Mơ thấy cua đánh con gì? Mơ thấy cua báo điềm gì? Tốt hay xấu?

Mơ thấy cua bò vào nhà, bò lên chân có may mắn? Giải mã giấc mơ cua và con số nên đánh

Đêm qua bạn nằm mơ thấy cua? Bạn băn khoăn không biết giấc chiêm bao này ẩn chứa điềm báo hay ý nghĩa gì? Hãy nhớ lại thật kỹ diễn biến của giấc mơ và đọc thật kỹ các điềm báo và con số may mắn tương ứng ẩn sau mỗi giấc mơ này nhé, mời bạn khám phá: 

Mơ thấy cua đánh con gì?

Giấc mơ thấy cua thường mang những điềm báo không mấy may mắn, tuy nhiên các con số ẩn lô đề chứa sau mỗi giấc mơ lại rất chuẩn xác, có tỷ lệ trúng rất cao. Tham khảo ngay những con số tương ứng với từng diễn biến trong giấc mơ thấy cua cụ thể dưới đây: 

giấc mơ thấy cua
mơ thấy cua

– Ngủ mơ thấy một con cua, đánh ngay con số may 18, 25

– Chiêm bao thấy cua bò lên chân đánh con gì trúng? mua ngay con 49 – 39

– Nằm mộng thấy cua bò vào nhà, mua ngay cặp số: 67, 98

– Ngủ mơ thấy cua bò vào bếp, chắc chắn trúng lớn khi đánh 17, 71

– Ngủ mơ thấy đánh bầu cua đánh con gì? Đánh con: 29 – 73

– Mơ thấy cua kẹp vào tay mình đánh con 62 – 78 thì trúng

– Mơ mộng thấy cua xanh, chơi ngay cặp 06, 60 hái ra tiền

– Nằm mộng thấy bán cua, đánh cặp 70, 71 ăn chắc

– Nằm mơ thấy mình ăn cua, đánh ngay con số may 08, 27

– Thấy 2 con cua trong giấc mơ, mua ngay số 28, 81

– Nằm mơ thấy cua đỏ, con số may mắn nên đánh là: 28, 86

– Mơ thấy bắt được cua, chơi ngay con 40, 88

Hãy nhớ lại giấc mơ đêm qua để chọn được cho mình con số may mắn nhất nhé! 

>> Xem thêm: Mơ thấy cóc vàng, cóc ngậm tiền, nhảy vào nhà…. là điềm gì?

Mơ thấy cua báo điềm gì?

Hầu hết các giấc mơ thấy cua đều chứa đựng các điềm báo và ý nghĩa cụ thể, trong đó có thể là điềm lành, điềm gở hoặc có ý nghĩa thông báo bạn nên làm gì sắp tới. Cụ thể với từng giấc mơ như sau: 

mơ thấy cua đánh con gì
mơ thấy cua có tốt không

Nằm mơ thấy một con cua

Nằm mơ thấy cua thường mang đến điềm rủi. Trong giấc mơ bạn thấy một con cua, cụ thể là cua biển hay cua đồng đều điềm báo bạn sắp gặp một vài chuyện không may. Để tránh những tình huống xấu đó, bạn nên luôn trong tâm thế cảnh giác với mọi mối quan hệ trong tương lai. 

Ngủ mơ thấy nhiều con cua

Nếu bạn mơ thấy nhiều con cua, đây cũng là giấc mơ mang điềm báo không may mắn, biểu thị bạn sắp gặp những trở ngại và thách thức trong sự nghiệp và bạn cần phải giải quyết chúng càng sớm càng tốt, tránh gây nguy hiểm cho vị trí hiện tại của mình. 

Mông thấy cua bò lên chân

Đêm nằm mơ thấy cua bò lên chân báo hiệu hiện có người đang muốn gây sự với bạn. Khi mơ thấy giấc mơ này, bạn nên xem lại những mối quan hệ cũng như cách nói chuyện ứng xử để tránh những cuộc tranh cãi không mong muốn. 

Chiêm bao thấy cua bò vào nhà

Đây là một điềm báo không may mắn báo trước cho bạn biết những chuyện không may sắp ập đến. Dẫu là một điềm rủi nhưng bạn đừng quá lo âu, vì ít nhất giấc mơ cũng báo trước để bạn chuẩn bị sẵn tâm lý đón nhận. 

Đêm mơ thấy cua bò vào bếp

Đêm mơ thấy cua bò vào bếp là lời cảnh báo rằng bạn không phù hợp với lửa, bạn nên tránh chuyện liên quan đến lửa. Ngoài ra, giấc mơ cũng cho biết bạn cần lưu ý chăm sóc sức khỏe mình tốt hơn, có thể cơ thể bạn đang thiếu chất dinh dưỡng gì đó và cần phải bổ sung. 

Mơ thấy cua kẹp vào tay mình

Chiêm bao thấy cua kẹp vào tay mình giấc mơ nói trước cho bạn biết rằng đang có kẻ nói xấu hoặc là xấu hình ảnh của bạn trong mắt người khác. Việc tìm ra kẻ đó là ai thì không khó, tuy nhiên bạn không cần phải đôi co làm gì. Với những kẻ này, tốt nhất bạn không nên giao du với họ làm gì nữa. 

Mộng thấy bán cua

Đêm mơ thấy mình bán cua là dấu hiệu cho biết dù bạn có làm theo cách nào thì bạn cũng khó tránh khỏi những chuyện không may sắp ập đến. Trừ khi là trong cơn mê thấy mình giết con cua thì nhưng khó khăn trở ngại đó bạn mới có thể vượt qua được. 

Nằm mơ thấy giết cua

Nằm mơ thấy mình giết cua là điềm báo cho thấy bạn sẽ nhanh chóng phát hiện sơ hở của những kẻ đang có ý định chơi xấu bạn. Một khi bạn đã phát hiện họ chắc chắn sẽ bị bẽ mặt và bị bạn lật đổ. 

Mơ thấy mình ăn cua

Xin chúc mừng bạn, ngủ mơ thấy mình ăn cua, một trong số ít các giấc mơ thấy cua là một điềm báo tốt lành. Sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực từ tình cảm, công việc đến tiền bạc. 

Ngủ mơ thấy cua chết

Mơ thấy cua chết hàng loạt, giấc mơ báo hiệu công việc của bạn sắp tới sẽ không thuận lợi. Rất có thể là bạn không hoàn thành tốt công việc, bị sếp chỉ trích,… thậm chí là rất dễ bị đồng nghiệp chỉ trích hoặc bị đuổi việc. 

Chiêm bao thấy bắt cua

  • Mơ thấy bắt được cua, bắt được 1 vài con cua, giấc mơ này cho thấy công việc của bạn có một khởi đầu khá thuận lợi, và nếu bạn cố gắng nhiều hơn nữa thì sẽ dành được nhiều thành công hơn nữa. 
  • Mơ thấy bắt được nhiều cua là giấc chiêm bao may mắn cho thấy thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui và may mắn trong cả cuộc sống và công việc. 
  • Mơ thấy bắt được cua chết báo hiệu bạn đang định ra hướng đi sai lầm cho bản thân. Giấc mơ khuyên bạn nên nhìn lại thật kỹ và chọn lại hướng đi phù hợp. 
  • Mơ thấy người khác bắt cua, điềm báo của giấc mơ cho biết sắp tới có rất nhiều cơ hội tốt đến với bạn, tuy nhiên nếu không biết nắm bắt bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội của mình. 

Kết luận

Nhìn chung nằm mơ thấy cua ẩn chứa nhiều điềm báo không may mắn, điều bạn làm lúc này là chuẩn bị cho mình một tinh thần thật tốt để đối mặt với những điều xảy ra trong thời gian tới. Và đừng quên giải vận đen với những con số may mắn ẩn sau mỗi giấc mơ thấy cua. Chúc bạn may mắn! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *